Theo tin bóng đá Việt Nam vào ngày 30/3 tại trận thi đấu Cúp quốc gia cầu thủ Nguyễn Văn Quân đã gây ra sự cố bất ngờ. Chàng cầu thủ của Cần Thơ đã nhận án luật từ VFF có thể sẽ bị cấm thi đấu ở mùa giải này.

Vào ngày 2/4, bộ phận kỷ luật VFF chính thức đưa ra mức án với chàng cầu thủ phản lưới nhà với mức phạt treo giò hết lượt đi của mùa giải này. Ngoài ra chàng hậu vệ của Cần Thơ còn phải nộp phạt số tiền lên đến 20 triệu đồng. Căn cứ vào khoản D điều số 2 và khoản 2 điều 54 quy định từ VFF đưa ra đối với Nguyễn Văn Quân.

Bóng đá việt nam Nguyễn Văn Quân nhận án phạt tại VFF

Trước đó Nguyễn Văn Quân từng bị CLB Cần Thơ kỷ luật nội bộ treo giò 3 trận đấu. Văn Quân khẳng định anh không hề cố tình phản lưới nhà chỉ là do anh sai kỹ thuật. Anh tỏ ra khá sốc với quyết định từ VFF.

Mặc dù như thế nhưng anh vẫn lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Cần Thơ và người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung. “Pha bóng lỗi của tôi đã làm xấu hình ảnh của đội bóng Cần Thơ, và của giải đấu bóng đá Việt Nam” Xin lỗi người hâm mộ cả nước. trích “Văn Quân”.

Chàng hậu vệ Cần Thơ cho biết anh rất mong muốn sự giảm nhẹ án phạt từ VFF vì vẫn còn nhiều thứ phải lo phía trước: Chờ đợi án phạt và xin giảm nhẹ để hình phạt để anh có thể sớm quay trở lại với trận đấu và có cơ hội chơi bóng chuộc lại những sai lầm của mình.