Hiện tại Việt Nam có rất nhiều giải đấu bóng đá, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư và thu hút được nhiều người xem. Và nếu như bạn cũng là một người thích xem bóng đá Việt Nam thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết các giải đấu bóng đá Việt Nam đáng xem nhất hiện nay. Để bạn có thể theo dõi vào những giờ rảnh rỗi.

Các giải đấu bóng đá Việt Nam đáng xem nhất hiện nay

1.V-League

Trong các giải đấu bóng đá Việt Nam hiện nay, thì V-League chính là giải đấu được nhiều người xem nhất. Bởi tính hấp dẫn trong trận đấu, khốc liệt trong những cuộc chạm tráng và có chất lượng chuyên môn rất cao. Vì gần như các cầu thủ hàng đầu Việt Nam đều thi đấu tại giải này. Cụ thể như: Quảng Hải, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Hậu,.. Ngoài ra những cuộc đối đầu đầy kịch tính của những đội bóng hàng đầu cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bởi các trận đấu đó luôn mang màu sắc đầy khốc liệt, kịch tính.

Các giải đấu bóng đá Việt Nam
V-League là một trong các giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay

V-League được chia thành 26 vòng đấu với 14 đội bóng mạnh nhất tại Việt Nam tham gia. Giờ thi đấu cũng khá phù hợp với thời gian của người hâm mộ, khi thường được thi đấu vào cuối tuần. 

2. Giải bóng đá trong nhà vô địch quốc gia Việt Nam ( Futsal)

Giải bóng đá trong nhà vô địch quốc gia Việt Nam hay còn gọi là Futsal cũng năm trong các giải đấu bóng đá Việt Nam mà bạn nhất định phải theo dõi. Bởi đây là một thể loại bóng đá khá thu hút, bởi những cầu thủ trên sân có thể làm những điều không thể tưởng với quả bóng. Và Futsal cũng là một niềm tự hào của bóng đá Việt Nam, khi có đại diện tham dự World Cup Futsal trên thế giới.

Các giải đấu bóng đá Việt Nam
Futsal cũng là một giải đấu hấp dẫn mà bạn nên theo dõi

Giải đấu Futsal vô địch quốc gia Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Nhưng với sự phát triển vượt bậc để giờ đây trở thành một trong những giải đấu hấp dẫn được nhiều người Việt Nam xem nhất. Giải đấu này quy tụ 11 đội bóng Futsal mạnh nhất Việt Nam tham dự với những trận đấu cực kỳ kịch tính. Và hiện tại đội bóng được nhiều người yêu thích và biết đến nhất phải kể đến Thái Sơn Nam. Khi đây cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải World Cup Futsal.

3.Giải vô địch U19 quốc gia

Giải vô địch U19 quốc gia cũng là một trong các giải đấu bóng đá Việt Nam đáng xem nhất hiện nay. Bởi chính giải này đã đào tạo, đưa ra ánh sáng nhiều tài năng của bóng đá Việt Nam. Lối đá của các cầu thủ tại giải này cũng cực kỳ hấp dẫn, bởi những cầu thủ trẻ luôn muôn phô diễn tài năng hơn là chơi theo cứng ngắc theo chiến thuật.

Hiện tại giải vô địch U19 quốc gia có 26 đội bóng tham dự với thành phần các cầu thủ dưới 18 tuổi. Mục tiêu của giải là tìm ra những viên ngọc thô để cung cấp cho đội tuyển. Và những cầu thủ trẻ được biết đến bởi giải đấu này phải kể đến như: Nguyễn Tiến Linh ( Becamex Bình Dương), Hồ Tấn Tài ( SLNA),..

Trên đây là các giải đấu bóng đá Việt Nam hàng đầu hiện nay mà bạn nên theo dõi. Bởi những giải đấu này chính là những giải đấu tập trung được nhiều đội bóng hay và cầu thủ xuất sắc.