Như các bạn đã biết V-League đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho Viettel. Nhưng trong bảng bóng đá Việt Nam giải V-League thì còn nhiều điều để nói. Và những điều này là gì, mời các bạn xem bài viết dưới đây.

Bảng bóng đá Việt Nam giải V-League

Trong bảng bóng đá Việt Nam giải V-League, thì ta có thể thấy Viettel đã giành được chức vô địch sau 20 vòng đấu với 41 điểm có được. Xếp sau họ chính là cựu vương Hà Nội, khi chỉ thua sát nút đúng 2 điểm. Có thể nói Viettel đã vô địch một cách xứng đáng sau những gì mà họ đã thể hiện. Nhưng Hà Nội cũng đã xuất sắc không kém khi họ cũng có những màn trình diễn cực kỳ tuyệt vời.

Bảng bóng đá Việt Nam
Bảng xếp hạng V-League bảng A

Trong bảng bóng đá Việt Nam V-League mùa giải năm nay, ta cũng có thể thấy Sài Gòn cũng đã vươn lên mạnh mẽ như thế nào. Khi họ đã cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc với 34 điểm, xếp ngay theo sau là Than Quảng Ninh với 31 điểm sau 20 vòng đấu.

Mùa giải này Bình Dương cũng không thể hiện được nhiều khi phải xếp thứ 6 trong bảng bóng đá Việt Nam giải V-League. Khi trong 20 vòng đấu họ chỉ dành được 28 điểm. Tuy nhiên đội bóng đáng tiếc nhất phải kể đến Hoàng Anh Gia Lai, khi những cầu thủ trẻ của Bầu Đức vẫn chưa thể hiện được nhiều. Với việc chỉ lấy được 23 điểm sau 20 vòng đấu, Hoàng Anh Gia Lai phải xếp ở vị trí thứ 7 chung cuộc.

Còn xếp cuối bảng xếp hạng không ai khác chính là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Với việc lần đầu tiên được chơi tại V-League, đội bóng Miền Trung chỉ có được 20 điểm. Nhưng với kết quả này thì không có gì quá bất ngờ, cũng như là một dạo chơi để lấy thêm kinh nghiệm để có thể thi đấu tốt hơn trong những mùa giải sau.

Còn tại nhóm B, trong xếp hạng bóng đá Việt Nam thì Đà Nẵng là cái tên xếp đầu bảng, với việc có được 23 điểm sau 18 vòng đấu. Những cái tên tiếp theo là Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa với việc dành được số điểm lần lượt là 23 điểm và 21 điểm.

Bảng bóng đá Việt Nam
Bảng xếp hạng V-League bảng B

Đội bóng xếp thứ 12 trong bảng bóng đá Việt Nam V-League bảng B là Hải Phòng với 19 điểm sau 18 vòng đấu. Ở lượt trận cuối cùng, Nam Định cũng đã lách qua được khe cửa hẹp để chiếm lấy vị trí thứ 13 khi cùng có 18 điểm với Quảng Nam nhưng hơn về chỉ số phụ. Còn đội đứng cuối tại V-League năm này là Quảng Nam khi chỉ dành được 18 điểm. Với điều này thì đội bóng đến từ Miền Trung đã phải chính thức xuống hạng tại mùa giải năm sau. Điều này thực sự đáng tiếc, khi họ cũng đã chơi khá nỗ lực trong cả mùa giải. Và đội sẽ thay thế Quảng Nam chơi ở V-League năm sau là Bình Định. Khi đội bóng xứ võ đã xuất sắc giành được chức vô địch giải hạng nhất Việt Nam.

Đây chính là tổng quan bảng bóng đá Việt Nam tại giải V-League. Khi mà Viettel đã chấm dứt sự thống trị của Hà Nội để dành chức vô địch. Còn Quảng Nam thì phải ngậm ngùi chia tay V-League từ mùa giải năm sau và nhường vị trí của mình cho Nam Định.

Hiện tại BongDaVietNam.Net chính là trang web cập nhập tin tức, kết quả bóng đá Việt Nam nhanh và chính xác nhất hiện tại. Vì thế nếu như bạn muốn đọc bất cứ tin tức của bóng đá Việt Nam thì đây chính là nơi mà bạn phải truy cập.