Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất ngày hôm nay. Để bạn biết được các thông tin, sự kiện mới nhất của đội tuyển quốc gia cũng như bóng đá trong nước.

Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất

Gặp Nhật Bản canh bạc lớn của đội tuyển

Vào ngày 11/11 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp đội tuyển Nhật Bản trên sân Mỹ Đình. Có thể nói rằng đây chính là canh bạc lớn của đội tuyển vào lúc nào. Bởi hiện tại đội tuyển Việt Nam đang toàn thua ở vòng bảng. Và khi được thi đấu trên sân nhà, thì các cầu thủ phải thể hiện cho người hâm mộ thấy những điểm sáng trong trận đấu.

Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất
Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản vào ngày 11/11

Còn ngược lại, đội tuyển Nhật Bản cũng đang không có được phong độ tốt. Khi hiện tại họ vẫn chưa chắc suất top đầu. Điều này làm cho chiếc ghế của HLV trưởng Nhật Bản đang lung lay dữ dội. Và trận gặp Việt Nam lần này chính là thời điểm mà các cầu thủ Nhật Bản giải tỏa tâm lý.

Có thể nói rằng đây chính là trận đấu mà cả hai đội đều không muốn nhận thất bại. Với đội tuyển Việt Nam là ví khán giả đến sân. Còn ví đội tuyển Nhật Bản là vì 1 tấm vé dự World Cup 2022. Tuy nhiên đội tuyển Nhật Bản vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều trong trận đấu này.

Bầu Hiển phải chi triệu đô để giữ chân Quang Hải

Theo tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất trong ngày thì CLB Hà Nội phải chi số tiền cực khủng, nếu muốn giữ chân Quang Hải. Hiện tại hợp đồng giữ Quang Hải và Hà Nội đang sắp hết hạn. Và Quảng Hải chính là ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam lúc này. Cho nên để Quang Hải ở lại, thì Bầu Hiển phải chi ra một số tiền cực khủng.

Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất
CLB Hà Nội chi tiền khủng để giữ chân Quang Hải

Còn nhớ vào năm 2012, ngôi sao sáng nhất của Việt Nam lúc đó là Lê Công Vinh đã có mức phí hợp đồng lên đến 14 tỷ cho 3 năm. Hiện tại Quảng Hải chắc chắn cũng không kém, khi con số có thể lên đến 20 tỷ đồng. Nếu như Bầu Hiển không muốn cầu thủ cưng của mình lọt vào tay các đội bóng khác.

Bóng đá Việt Nam đang khan hiếm cầu thủ trẻ

Theo tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất thì bóng đá trẻ Việt Nam đang ở tình trạng báo động. Cụ thể từ lứa cầu thủ vàng như Công Phượng, Tuấn Anh, Quang Hải, Duy Mạnh,.. Hiện tại bóng đá Việt Nam vẫn chưa tìm ra lứa cầu đủ tầm kế cận.

Nguyên nhân là bởi trong những năm gần đây, các CLB tại V-League đều không cho ra những cầu thủ trẻ chất lượng. Ngay cả đến HAGL, một câu lạc bộ được đánh giá khá cao về đào tạo trẻ cũng không có cái tên nào quá nổi bậc.

Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất
Bóng đá Việt Nam đã thiếu cầu thủ trẻ

Chính điều này đang làm cho người hâm mộ khá lo lắng. Bởi nếu lứa cầu thủ vàng này đi xuống phong độ. Thì sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra với đội tuyển, đặc biệt là vấn đề lực lượng.

Trên đây chúng tôi đã cho bạn biết những tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn xem được các thông tin bóng đá trong nước mỗi ngày chính xác và đầy đủ nhất. Thì đây chính là nơi mà bạn phải truy cập thường xuyên.