Trong bài viết này, bạn sẽ được biết những tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất trong 24 giờ qua. Để bạn nắm được tình hình của đội tuyển nước nhà như thế nào một cách đầy đủ nhất.

Những tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất

HLV Gong Oh-kyun chia sẻ về việt gia hạn hợp đồng

Sau khi kết thúc giải U23 Châu Á với việc lọt đến vòng tứ kết. Mới đây đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về thủ đô Hà Nội. Mới đây khi chia sẻ với báo chí, HLV người Hàn Quốc cho biết việt ông có gia hạn hợp đồng với U23 Việt Nam hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

bóng đá U23 Việt Nam
HLV Gong Oh-kyun lên tiếng về hợp đồng mới với U23 Việt Nam

HLV Gong Oh-kyun cho biết: “Hợp đồng 1 năm giữa ông và U23 không phải là một vấn đề quan trọng. Nếu như VFF muốn gia hạn thì phải tính toán đến rất nhiều vấn đề khác nhau. Đương nhiên khi được gia hạn thì ông sẽ cảm thấy cực kỳ may mắn. Tuy nhiên mọi việc đều dựa vào quyết định của VFF”.

Thủ môn U23 Việt Nam không muốn đi vào vết xe đỗ của đàn anh

Trong kỳ U23 Châu Á vừa qua, thủ môn Quan Văn Chuẩn đã có một giải đấu khá hay. Khi cầu thủ này từ khép phụ đã trở thành khép chính. Qua đó bắt rất nhiều trận đấu quan trọng của đội tuyển U23 Việt Nam. 

Sau khi giải đấu kết thúc, Văn Chuẩn trở thành cái tên được bàn tán khá nhiều. Khi có những màn trình diễn khá là ấn tượng. Theo tin tức bóng đá U23 Việt Nam, thủ thành sinh năm 2001 khẳng định không quan tâm quá nhiều đến vấn đề bên ngoài sân cỏ.

bóng đá U23 Việt Nam
Văn Chuẩn có 1 kỳ U23 Châu Á khá ấn tượng

Thủ thành Quan Văn Chuẩn đã có những chia sẻ như sau: “Việc nổi tiếng sau kỳ U23 Châu Á lần này, tôi không sợ đi vào vết xe đỗ của những đàn anh như Bùi Tiến Dũng hay Phí Minh Long. Bởi tôi có con đường riêng, lối đi riêng. Sắp đến, tôi sẽ phấn đấu để tìm cơ hội tại CLB Hà Nội”.

Nổi ám ảnh cho các cầu thủ U23 khi phải dự bị tại CLB

U23 Châu Á thường là một giải đấu cho những cầu thủ trẻ thể hiện mình. Khi tại giải bóng đá này, đã có rất nhiều “viên ngọc sáng” được phát hiện. Tuy nhiên không phải cứ thi đấu hay tại U23 là có thể được đá chính tại CLB. Khi có rất nhiều người hùng tại U23 đã phải ngồi mòn ghế dự bị tại câu lạc bộ.

Những cái tên từng tỏa sáng tại U23 Châu Á nhưng không được ra sân tại giải đấu quốc nội có thể được kể đến như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Trường, Phí Minh Long,… Chính điều này đã làm sự phát triển của các cầu thủ trẻ bị chửng lại.

bóng đá U23 Việt Nam
Các cầu thủ trẻ thường phải dự bị tại CLB

Thêm vào đó, khi người hâm mộ kỳ vọng quá nhiều, nhưng đôi khi những cầu thủ trẻ lại không thể hiện được quá nhiều tại CLB.  Cái bóng quá lớn này khiến các cầu thủ trẻ thường không thể vươn lên tầm ngôi sao. 

Trên đây là những tin tức bóng đá U23 Châu Á mới nhất trong ngày hôm nay. Để biết được các tin tức bóng đá trong nước hay đội tuyển Việt Nam đầy đủ nhất. Bạn hãy truy cập vào trang web chúng chúng tôi thường xuyên. Bởi Bóng Đá Việt Nam đang là website cập nhật thông tin bóng đá trực tuyến hàng đầu.