Đội tuyển HAGL luôn là niềm tự hào của ông chủ Bầu Đức cũng như nền bóng đá Việt Nam cũng là cái nôi đào tạo nên những hạt giống tìm năng cho đội tuyển quốc gia.

Đối thủ mới đây của HAGL là XSKT Cần Thơ dù sự chênh lệch của 2 đội khá lớn nhưng với ý chí thi đấu kiên quyết giành lấy chiến thắng của các cầu thủ XSKT Cần Thơ người hâm mộ đã có một trận đấu cực kỳ mãn nhãn.

Tin bóng đá Việt Nam

“Thắng không kiêu, bại không nản” – Tại vòng 18 V-League, tuy chịu thất bại trước Sanna Khánh Hòa BVN nhưng HAGL vẫn giữ vững tin thần thi đấu như vũ bão, xuất sắc hơn hết là bàn thắng của Văn Toàn vào lưới XSKT Cần Thơ chỉ sau tiếng còi khai cuộc vỏn vẹn 2 phút.

Công Phượng cũng muốn không kém cạnh Văn Toàn, thể hiện kỹ thuật đi bóng và bị Quang Tình cản phá quyết liệt, hai bên xảy ra mâu thuẫn và sự quá khích của Công Phượng khiến anh đã phải nhận 1 thẻ vàng sau đó.

Tin bóng đá Việt Nam

Hòa theo không khí thừa thắng xông lên, Văn Toàn liên tiếp nả pháo vào khung thành đối phương, cùng các đồng đội Osmar và Minh Vương mang lại thêm 2 bàn thắng toàn cuộc cho HAGL.

Theo tin bóng đá việt nam mới nhất XSKT Cần Thơ đã có 1 trận đấu không quá xuất sắc và phong độ có phần chững lại và tụt xuống vị thứ 11 của bản xếp hạng, họ đã thua khá chênh lệch trước đội tuyển Quảng Ninh, vì thế không quá khó để HAGL có thể giành chiến thắng.