Theo thông tin bóng đá Việt Nam vào tối ngày 22/3 đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chạm trán cùng U23 Brunie. Thế là trận đấu đầu tiên cũng được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình Hà Nội. Brunie được đánh giá là đội bóng kém thành tích nhất. Nhưng mọi người đừng quá chủ quan hãy cùng bongdavietnam.net theo dõi xem bóng đá Việt Nam nhé.

Theo tin bóng đá Việt Nam hôm nay được biết cựu HLV từ U23 Thái Lan đã lên tiếng: “Đối mặt với U23 Brunie, chiến thắng là điều người hâm mộ chờ đợi điều đó sẽ diễn ra. Vấn đề là số bàn thắng bao nhiêu. U23 có thể sẽ ghi ít nhất 4 bàn thắng trở lên”

Tin bóng đá Việt Nam U23 Việt Nam

Để chuẩn bị cho vòng loại thầy Park đã lập ra danh sách 37 cầu thủ để chọn lựa. Nhưng chỉ hơn 3 tuần ông đã rút ngắn lại danh sách chỉ còn 23 tuyển thủ chính thức bước vào vòng loại Châu Á.  Những cái tên Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh, Quang Hải sẽ có mặt tại trận đấu.

Về phía đối thủ U23 Brunie họ bị đánh giá là đội tuyển thấp nhất bảng K. Theo bóng đá Việt Nam được biết họ đứng sau đội tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA gần 100 bậc. Đã nhiều lần gặp gỡ Việt Nam họ cũng đã để thua rất đậm. Người hâm mộ lần này sẽ chờ đợi cơn mưa bàn thắng ở đội tuyển Việt Nam.