Alphonse Areola  Là 1 thủ môn điển trai mang số 23 của đội tuyển Vô Địch World Cup 2018. Do sự thể hiện quá nổi trội trong trận chung kết của Hugo Lloris trong màu áo đội hình chính thức của Pháp nên thủ thành này chưa có cơ hội ra sân, tuy nhiên anh vẫn là 1 thành phần rất quan trọng mang lại giá trị tinh thần lớn để Pháp đoạt được chức Vô Địch.

theo-ket-qua-bong-da-viet-nam-doi-tuyen-viet-nam-co-the-se-doi-mat-voi-duong-kim-vo-dich-world-cup-2018-tai-aff-cup-bongdavietnam

Tin tức bóng đá mới nhất cho biết Liên đoàn bóng đá Philippines đang thực hiện những thủ tục thương thuyết để mời chàng thủ môn của Paris Saint Germain về đầu quân cho mình kể cả việc đổi quốc tịch để dồn sức cho trận ra quân tại giải AFF Cup sắp tới. Dĩ nhiên cầu thủ người Pháp gốc Philippines này cũng rất hào hứng thi đấu tại quê nhà do đó thủ tục đổi quốc tịch cho anh cũng rất đơn giản.

Tuy ở trong đội tuyển bóng đá Pháp nhưng anh vẫn chưa ra sân chính thức trận nào cho đội tuyển ngay cả khi tay vẫn cầm Cup vô địch WorlCup. Do vậy anh chỉ mới đầu quân cho các cấp độ U16 đến U21 của đội tuyển Pháp chứ chưa hẵn là đội tuyển Quốc Gia nên khao khát được thể hiện mình trong một đội tuyển quốc gia luôn trỗi dậy trong dòng máu Philippines của anh. Chính vì vậy Areola hoàn toàn có thể lựa chọn đội tuyển anh mong muốn.

theo-ket-qua-bong-da-viet-nam-doi-tuyen-viet-nam-co-the-se-doi-mat-voi-duong-kim-vo-dich-world-cup-2018-tai-aff-cup-bongdavietnam

Liên đoàn bóng đá Philippines mặc dù đã có thủ thành Neil Etheridge xuất sắc thi đấu tại giải Ngoại Hạng Anh nhưng vẫn luôn dõi theo và thuyết phục Areola từ 6 năm trước, chỉ cần chờ sự đồng ý của anh. Với phong độ đang như diều gặp gió của Hugo Lloris- vị trí thủ môn chính thức đội tuyển pháp thì Areola khả năng cao sẽ cân nhắc lại đề nghị để chuyển quốc tịch.

Với tình hình kết quả bóng đá việt nam hiện tại, thì nếu Areola đồng ý đầu quân cho Liên Đoàn Bóng Đá Philippines thì đây thực sự là một sự bất ngờ không chỉ cho thầy trò Park Han Seo mà còn cho cả thế giới và khả năng đụng độ với thủ môn của đội vô địch World Cup 2018 trong trận bán kết là điều có thể xảy ra.