Kết thúc 3 trận đấu phải vào sân từ ghế dự bị, cầu thủ Nguyễn Công Phượng cuối cùng cũng nhận được sự ưu tiên trao cơ hội từ HLV Jorn Andersen của Incheon United. Tuy nhiên, với lần đầu tiên tham gia đá chính Công Phượng đã thể hiện chưa thành công lắm khi đội bóng của mình thảm bại ngay trên sân nhà trước Daegu FC.

Xét về kỹ thuật cá nhân, tiền đạo Công Phượng đã thi đấu khá xuất sắc so với các đồng đội. Mặc dù không thể hiện ra cú dứt điểm nào về phía thủ thành của Daegu FC, nhưng chàng cầu thủ xứ Nghệ nổ lực hết mình và có 2 lần kiến tạo cơ hội ghi bàn cho Incheon United. Đáng tiếc là các đồng đội của Công Phượng chưa nắm ý và tận dụng được.

Kết thúc trận đấu, HLV Jorn Andersen đã có lời khen ngợi cho sự cố gắng thi đấu của Công Phượng trước Incheon United thua 0-3. Bản thân tiền đạo 24 tuổi này cho biết anh sẽ tiếp tục cố gắng để được ra sân nhiều hơn.

Công Phượng đá chính tại K-League

“Thật không dễ dàng khi lần đầu tiên đá chính ở K League. Tôi có một chút áp lực với những sự mới mẻ đó. Tôi cố gắng kiến tạo cho các đồng đội từ những khoảng trống. Tôi đã tạo ra một số cơ hội nhưng đáng tiếc là các đồng đội không có đủ không gian để dứt điểm”.

“Chúng tôi đã có khởi đầu không tốt, nhưng tập trung hơn trong hiệp hai. Tôi nghĩ mình vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và hy vọng sẽ chơi tốt hơn trong thời gian tới”. Trích từ lời nói của Công Phượng

Cho dù thi đấu ở Hàn Quốc nhưng Công Phượng được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam theo dõi, không chỉ trên mạng xã hội mà còn ở cả sân nhà của Incheon United. Vì thế, tiền đạo này không quên cảm ơn những người đã ủng hộ anh trong thời gian qua. Công Phượng nói thêm: “Tôi rất tự hào khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Tôi muốn mọi người không chỉ cổ vũ cho tôi mà cho cả Incheon United nữa. Tôi rất cám ơn các bạn”.