Kết quả bóng đá V-League Việt Nam hôm nay ngày 20/10/2020. Với các trận đấu tại vòng 3  của nhóm A và nhóm B trong khuôn khổ giai đoạn 2 của V-League. Với những kết quả không có gì là bất ngờ cho những độ đứng cửa trên.

Kết quả bóng đá V-League Việt Nam ngày 20/10

Kết quả bóng đá V-League – Bảng A

Than Quảng Ninh 3-1 HAGL: Tại vòng 16 này các cầu thủ Quảng Ninh đã có một chiến thắng đầy rộn ràng 3-1 trước HAGL, với sự tỏa sáng của ngoại binh Jermie Lynch. Với chiến thắng này, đội bóng đất Mỏ vẫn còn cơ hội bám đuổi Viettel đang ở ngôi đầu của BXH. Còn đối với HAGL, đội bóng phố Núi tiếp tục lún sâu ở cuối bảng xếp hạng, khi họ chỉ còn cách đội bét bảng đúng 1 điểm.

Hà Nội FC 1-0 HL Hà Tĩnh: Theo kết quả bóng đá V-League Việt Nam tại bảng B, thì Hà Nội đã có một chiến thắng nghẹt thở trước HL Hà Tĩnh. Khi đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm liên tục có những tình huống đặt hàng phòng ngự của HL Hà Tĩnh vào tình trạng báo động. Tuy nhiên mãi đến phút thứ 40 thì Văn Quyết mới chuyển hóa thành bàn thắng. Nhưng những phút cuối trận là những phút cực kỳ khó khăn cho đội chủ sân Hàng Đẫy, khi bất ngờ HL Hà Tĩnh có những pha uy hiếp khung thành cực nguy hiểm. May nhờ sự xuất sắc của Tấn Trường thì Hà Nội FC mới giữ lại được 3 điểm cho mình.

Viettel 1-0 Bình Dương: Viettel đang bay cao trên bảng xếp hạng tại bảng A, V-League năm nay. Khi họ đã vừa có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước Bình Dương. Qua đó vẫn giữ vững được ngôi đầu bảng với cách biệt 2 điểm so với đội xếp sau là Hà Nội.

Sài Gòn 0-0 TP Hồ Chí Minh: Trong kết quả bóng đá V-League Việt Nam ở vòng đầu này. Sài Gòn đã có một trận hòa đáng tiếc với đội bóng cùng thành phố là TP Hồ Chí Minh. Khi họ là những người có nhiều cơ hội và nhiều pha dứt điểm nguy hiểm hơn. Với kết quả này, Sài Gòn đã bị tụt xuống vị trí thứ 3 trên BHX tại bảng B, V-League.

Kết quả bóng đá V-League Việt Nam
Bảng xếp hạng V-League, bảng A

Kết quả bóng đá V-League Việt Nam – Bảng B

Quảng Nam 2-0 Nam Định: Theo kết quả bóng đá V-League Việt Nam tại bảng B thì Quảng Nam đã có được chiến thắng cược kỳ quan trọng trước Nam Định. Qua đó thu hẹp cách biệt với đội xếp trên là Hải Phòng xuống còn 4 điểm. Còn với Nam Định thì sau trận thua này, họ vẫn chưa có được tấm vé trụ hạng trong tay. Và trận đấu với các cầu thủ Hải Phòng trong trận đấu tới đây sẽ là trận đấu tranh tấm vé trụ hạng cho cả hai đội.

Đà Nẵng 2-0 SL Nghệ An: Đà Nẵng vẫn cho thấy được sức mạnh của mình tại bảng B, V-League khi đoàn quân của Lê Huỳnh Đức đã xuất sắc dành được 3 điểm trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp SL Nghệ An trong vòng 16 này. Qua đó đã vươn lên vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng và hơn đúng 1 điểm so với SL Nghệ An.

Hải Phòng 2-0 Thanh Hóa: Tại bảng B, Hải Phòng cũng đã có một chiến thắng nghẹt thở trước các cầu thủ Thanh Hóa với tỷ số 2-0. Qua đó vẫn còn cơ hội tranh 1 suất trụ hạng trong mùa giải năm nay. Và vòng đấu tiếp theo chính là cơ hội để họ làm được điều đó khi gặp các cầu thủ Nam Định.

Kết quả bóng đá V-League Việt Nam
Kết quả bóng đá V-League Việt Nam vòng 16

Xem thêm các sự kiện bóng đá Việt Nam >>> Sự Kiện Bóng Đá Việt Nam