Điểm lại tin bóng đá việt nam vừa qua, với tinh thần bất bại của các đội tuyển nữ Việt Nam khi giành chiến thắng 4 trận tại vòng loại giải Đông Nam Á 2018. Chúng ta đã rất tự tin giữ vững tinh thần thi đấu khi đối mặt với đội tuyển nữ U20 Úc.

Tuy nhiên, đối đầu với các thành viên đội tuyển Úc có thể hình quá vượt trội so với các học trò của HLV Đức Chung, đội tuyển nữ việt nam đã bị dồn ép và lấn sân ngay những phút đầu tiên của trận đấu. Nhưng với tinh thần cao độ của các đồng đội, Tuyết Dung đã mở đầu bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam ở phút thứ 17 của trận đấu bằng một pha băng tốc độ và dứt điểm tuyệt đẹp từ đường chuyền dài của đồng đội.

Sau bàn thắng mở đầu, đội tuyển Úc đã chơi cẩn thận hơn giành toàn quyền kiểm soát bóng và với thể lực bị hạn chế thì thời gian càng lâu các thành viên nữ của đội tuyển Việt Nam đã thấm mệt cuối cùng đã để thua U20 Úc với tỉ số 2-4, và đành ngậm ngùi lấy tấm vé tranh hạn 3 với Myanmar.

Và thời khắc tỏa sáng của bóng đá việt nam hôm nay của các thành viên đội tuyển nữ đã đến. Đối đầu với Myanmar một lần nữa, là đội đã thua ta tại vòng bảng tỉ số 3-4. Với tinh thần đó đã mang lại khí thế hừng hực cho các cô gái của chúng ta để làm rạng danh Bóng Đá Nữ việt nam.

doi-tuyen-nu-bong-da-viet-nam-hom-nay-da-chien-thang-dam-3-0-truoc-myanmar-bongdavietnam-net

Một khởi đầu khá tốt khi chúng ta đã chiếm ưu thế từ những phút đầu tiên, và người mà không ai xa lạ đó là Tuyết Dung đã mở màn chiến thắng với 1 pha bức phá ngoạn mục sút tung lưới Myanmar ở phút thứ 10 của hiệp 1.

doi-tuyen-nu-bong-da-viet-nam-hom-nay-da-chien-thang-dam-3-0-truoc-myanmar-bongdavietnam-net

Các thành viên nữ của chúng ta càng đá càng hăng và dành toàn quyền kiểm soát thế trận của cuộc đấu, 2 bàn thắng liên tiếp sau đó đến khá dễ dàng ở phút 69 và 70 nâng cách biệt lên 3-0 và là tỉ số chung cuộc của trận đấu. Huy Chương Đồng của giải Đông Nam Á 2018 đã thuộc về các cô gái đầy nhiệt huyết của đội tuyển Bóng Đá Việt Nam.