Bóng Đá Việt Nam – Đối thủ sắp tới tại trận chung kết King’s Cup 2019 của Việt Nam sẽ là Curacao – đội bóng sở hữu những sao cầu thủ tại ngoại hạng Anh. Việt Nam sẽ đối mặt với thử thách lớn như thế nào?

Trận đấu vừa qua Việt Nam đã có chiến thắng từ Thái Lan với tỷ số 1-0. Curacao ẩn định tỷ số đi vào chung kết với 3-1. 2 trận đấu giao hữu trước khi vào chung kết đã được dự đoán trước. Sắp đến là sự gặp gỡ giữa Việt Nam vs Curacao tại chung kết King’s Cup 2019. Thái Lan sẽ gặp Ấn Độ tranh hạng 3.

Cái tên đáng xa lạ Curacao sẽ là đối thủ chạm trán cùng Đội tuyển Việt Nam vào ngày 8/6. Mặc dù là cái tên chưa được biết đến nhiều nhưng lại sở hữu những cầu thủ sao đáng chú ý.

Eloy Room

Eloy Room Curacao

Sở hữu chiều cao 1m90 chàng thủ môn số 1 Đội tuyển Curacao là một thủ thành khó xơi cho Việt Nam. Trước đây anh đã từng chơi cho Vitesse góp công lớn tại giải Vô địch quốc gia.

Cuco Martina

Cuco Martina Curacao

Đội trường Cucco Martina là hậu vệ cảnh phải của đội tuyển Curacao. Anh từng khoác nhiều màu áo nổi tiếng như Southampton, Everton, Stoke City,… Đã từng góp mặt trong hội đình Curacao tham dự Cup vàng CONCACAF 2017.

Leandro Bacuna

Leandro Bacuna Curacao

Là một cầu thủ chơi được ở nhiều vị trí tốt nhất ở Curacao. Góp mặt tại nhiều câu lạc bộ ngoại hạng Anh vs Hạng nhất Anh như Aston Villa. Khoảng thời gian anh thành công nhất là ở tại màu áo Cardiff City.

Xem thêm: => tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay