Tổng hợp những tin tức bóng đá tuyển Việt Nam hôm nay mới nhất. Bao gồm thông tin về các cầu thủ, về giải đấu, tin tức về huấn luyện viên, tin tức bên lề sân cỏ,.. Và nếu như bạn muốn biết những tin tức bóng đá Việt Nam này là gì, thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Những tin tức bóng đá tuyển Việt Nam

Đặng Văn Lâm gây đau đầu cho thầy Park

Dù chưa qua Nhật thi đấu, tuy nhiên hiện tại Đặng Văn Lâm đang là bài toán khó với HLV Park Hang Seo. Bởi lịch tập trung bóng đá tuyển Việt Nam là vào ngày 22/5, tức lúc đó J-League vẫn còn đang thi đấu. Cho nên thủ thành gốc Nga không thể nào về tập trung cùng đội tuyển. Chính vì thế huấn luyện viên người Hàn đang tính đến phương án hợp lý nhất, để Đặng Văn Lâm có thể tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia vào ngày 7/6.

bóng đá tuyển Việt Nam
Đặng Văn Lâm gây khó khăn cho thầy Park

Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là 6 điểm

Mới đây khi trả lời phỏng vấn, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cho rằng Việt Nam cần 6 điểm nếu muốn chắc suất đi tiếp. Hiện tại thì Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận đấu. Và chúng ta còn 3 trận đấu nữa với các cầu thủ Indonesia, Malaysia và UAE. Mục tiêu này hoàn toàn có thể thực hiện được, bởi Indonesia đã chắc chắn bị loại, Malaysia phải thi đấu trên sân Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo có nhiều lời mới hấp dẫn

Mới đây theo thông tin thì Liên Đoàn Bóng Đá Hàn Quốc đã gửi lời đề nghị đến HLV Park Hang Seo với mong muốn ông trở về dẫn dắt đội tuyển nước nhà. Thêm đó, các câu lạc bộ của K-League cũng rất quan tâm đến vị huấn luyện viên người Hàn này. Tuy nhiên theo HLV Chung Hae Seong bạn thân của ông Park Hang Seo thì huấn luyện viên này đang rất hạnh phúc với đội tuyển Việt Nam. Cho nên khả năng cao là ông vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển Việt Nam. Thêm nữa đây chỉ là những lời đồn cho nên độ xác thực vẫn còn bỏ ngỏ.

bóng đá tuyển Việt Nam
HLV Park Hang Seo đang nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn

VFF tự tin sẽ giữ được thầy Park

Theo như tin tức bóng đá tuyển Việt Nam thì hiện tại hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ còn thời hạn 10 tháng nữa. Hiện tại thì HLV người Hàn Quốc đang hưởng mức lương 50 nghìn đô/ 1 tháng. Và có nhiều thông tin cho rằng các đội bóng lớn đang theo dõi huấn luyện viên này. Cho nên người hâm mộ đội tuyển Việt Nam đang rất lo lắng rằng ông Park sẽ rời đi sau khi hợp đồng kết thúc. Tuy nhiên mới đây Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã cho rằng VFF sẽ giữ được thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam. Cụ thể ông nói rằng trong thời hạn 3 tháng cuối của hợp đồng, cả hai bên sẽ ngồi xuống và bàn bạc chuyện tương lai.

Trên đây là những tin tức bóng đá tuyển Việt Nam mới nhất trong ngày hôm nay. Và nếu như bạn là một fan của đội tuyển cũng như muốn theo dõi tin tức bóng đá trong nước mới nhất. Thì BongDaVietNam chính là website mà bạn nên truy cập mỗi ngày.