Theo báo bóng đá Việt Nam – HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: ” Từ lúc xuất hiện Văn Toàn, Công Phượng người hâm mộ Việt Nam đã có niềm tin về bóng đá Việt Nam”.

Vào ngày 17/4 Đội tuyển U18 sẽ tiến hành tham dự giải Quốc tế. Đây là giải đấu được HLV Hoàng Anh Tuấn chú tâm lựa chọn là giải đấu có ý nghĩa với các cầu thủ trẻ. Giải đấu được tổ chức tại HongKong (Trung Quốc).

Theo báo bóng đá Việt Nam được biết U18 Việt Nam sẽ gặp 3 đội tuyển quen thuốc bao gồm: Myanmar, Singapore, HongKong. Các tuyển thủ của U18 còn quá trẻ có thể chưa có tính ổn định. Họ cần thể hiện tố để nhận được sự đánh giá từ HLV. Đây là cơ hội để U18 chiến đấu hết khả năng của mình và biết được những hạn chế mà khắc phục.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ điểm tích cực ở U18 Việt Nam lần này họ chơi đồng đều. Kỹ thuật chuyên môn mọi thứ đều tốt, thứ họ cần là thời gian để tập luyện. Các em cần nổ lực nhiều hơn chăm chỉ tập luyện thì chúng ta sẽ có kết quả xứng đáng trong mùa giải tới.

Mùa giải tới tại HongKong sẽ là bước khởi đầu của U18 Việt Nam trong năm nay. HLV cho biết từ giờ cho đến giiar đấu chính thức diễn ra vào tháng 8. Chúng ta còn có thời gian chuẩn bị cho 3 buổi tập huấn trước khi tiến thẳng vào trận đấu.

Theo báo bóng đá Việt Nam ghi nhận từ HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết. Những năm gần đây Việt Nam đều quan tâm đến việc đào tạo cầu thủ trẻ. Vì lý do này bóng đá việt Nam hàng năm đều có lứa cẩu thủ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Từ lúc Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường đã làm nhiều người hâm mộ Việt Nam chú ý đến bóng đá.

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá Quốc Tế-bongdavietnam.net