Tin tức bóng đá Việt Nam – Đại chiến Việt Nam & Thái Lan là cơn sốt chưa bao giờ hết. Người hâm mộ bóng đá luôn chờ đợi trận chiến này diễn ra để xem ai là người vô địch. 

Ngay sau đợt bốc thăm để biết lịch thi đấu của King’ Cup 2019 người hâm mộ bóng đá Việt Nam tỏ ra vô cùng phấn khích. Theo các cổ động viên Đông Nam Á, đây sẽ là trận đấu tìm ra người chiến thắng. Đâu sẽ là ông vua bóng đá thực sự tại Đông Nam Á. 

Theo trang báo MThai đưa tin về bóng đá rằng tại sao phải sợ Việt Nam. HLV Sirisak tuyên bố thách thức đội tuyển Việt Nam. Tại King’s Cup này sẽ chứng minh được ai là vị thế của nhà vô địch. 

Đại chiến Việt Nam vs Thái Lan tại king's cup 2019

King’s Cup 2019 được diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8/6 tại Thái Lan. Tuyển Việt Nam sẽ gặp gỡ đội chủ nhà Thái Lan. Trận bán kết được diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/8. Trước đó sẽ là trận bán kết giữa Ấn Độ vs Curacao.

Trận đấu tranh hạng ba sẽ được phát sóng vào 15h30 ngày 8/6. HLV Thái Lan chia sẻ ” chúng tôi muốn giành King’s Cup để tặng người Thái Lan. Bởi đây là một năm tốt lành đầy may mắn. Tôi rất vinh dự khi dẫn dắt đội tuyển tham gia King’s Cup. Tối muốn sở hữu chức vô địch trước đội tuyển Việt Nam. Đây là điều không quá khó các tuyển thủ Thái Lan dễ dàng làm được. 

Được biết HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập Văn Thanh và Tuấn Anh trong giải đấu này. Bộ đôi cầu thủ HAGL đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Sự trở lại này họ sẽ thể hiện như thế nào tại King’s Cup. Hãy cùng nhau hướng về cổ vũ cho bóng đá Việt Nam.

Xem thêm: