Bóng đá Việt Nam giành chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan ở trận chiến cuối bảng K. Tại vòng loại U23 Châu Á đội tuyển Việt Nam đã lập chiến tích mới. Trận đấu này thu hút hàng triệu lượt xem từ người hâm mộ bóng đá.

Tại sân đấu Mỹ Đình các chàng cầu thủ U23 thể hiện khả năng khá tốt trong trận đấu. Áp đảo đối phương mang về chiến thắng cho đội nhà nhờ chàng tiền vệ Hà Đức Chinh. Những chiến thắng tiếp theo từ các đồng đội Thành Chung, Thanh Sơn, Hoàng Đức. Mặc dù đội trưởng Quang Hải không ghi được bàn thắng nhưng anh vẫn là người được đánh giá chơi xuất sắc nhất trận đấu.

Bóng đá Việt Nam lập kỷ lục mới
Bóng đá Việt Nam lập kỷ lục mới

Thầy trò HLV Park Hang Seo mang về chiến thắng tự hào cho bóng đá Việt Nam. U23 Việt Nam có chiến thắng thuyết phục 4-0 trước đội tuyển Thái Lan. Đội nhà giành chiến thắng 3 trận liên tiếp có 9 điểm cho 11 bàn thắng.

Theo tin tức bóng đá Việt Nam đây được xem là kỷ lục chiến thắng đội tuyển Thái Lan đậm nhất từ trước đến nay. Hàng triệu người hâm mộ đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân Mỹ Đình để ủng hộ cho đội nhà. Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam được công chiếu trực tiếp tại VFF Channel thu hút hàng triệu lượt xem trực tiếp bóng đá Việt Nam.