Bùi Tiến Dũng – Trung vệ của U23 của đội tuyển bóng đá việt nam đã không may mắn bị chấn thương khá nặng tại giải hạng nhất quốc gia đang diễn ra. Tại Sân Vận Động Thanh Trì, giữa bầu không khí căng thẳng của hai đội Viettel và Công An Nhân Dân, nhiều pha tranh chấp kịch tính và gay cấn cũng không ít phần máu lửa giữa 2 bên.

Và dĩ nhiên điều không ai muốn cũng đã đến, trong pha tranh chấp bóng kịch liệt giữa Đồng Văn Đoàn đội tuyển CAND với Bùi Tiến Dũng đội tuyển Viettel, đã xảy ra chấn thương được cho là khá nghiêm trọng đối với Bùi Tiến Dũng, mặc dù các y bác sĩ đã có mặt ngay lập tức sau đó nhưng chàng cầu thủ của U23 Việt Nam cũng không thể đi đứng bình thường được.

 

Hiệp 1 vừa kết thúc, khi các đồng đội vẫn nghỉ giữa hiệp thì Bùi Tiến Dũng vẫn phải nằm trên băng-ca với vết thương sưng tấy và nhiều vết xước chân vẫn chườm rất nhiều đá. Chia sẽ với phóng viên anh cho biết vết với vết thương này thật khó khăn với anh để có thể đi lại.

Với 2 bàn thắng cách biệt nghiên về đội tuyển Viettel trước khi Tiến Dũng rời sân, đồng đội của anh cũng không vì lý do đó mà giảm sút ý chí. Hiệp 1 kết thúc đồng đội của anh đã có thêm bàn thắng thứ 3. Khả năng cao Viettel với các đồng đội của anh sẽ giữ vững chuỗi chiến thắng liên tiếp sau vòng 6 giải hạng Nhất quốc gia bóng đá việt nam 2018.

Về mặt Tiến Dũng với vết thương nặng chỉ cách ASIAD chỉ gần 2 tháng nữa sẽ khai mạc. Không ai khác người mong Tiến Dũng mau bình phục nhất là HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo.

Tất cả thông tin về vết thương của Bùi Tiến Dũng sẽ được Bóng Đá Việt Nam cập nhật sớm nhất đến các fan bóng đá trong thời gian sớm nhất.