Như vậy là đội tuyển Việt Nam đã chính thức tiến vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Vậy lịch bóng đá Việt Nam hôm nay tại vòng loại này sẽ gặp ai. Nếu muốn biết thì hãy xem bài viết của bongdavietnam.net ngay dưới đây.

Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay tại vòng loại thứ 3 World Cup

Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc dành ngôi nhất bảng G, để tiến thẳng vào loài loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Đây là lần đầu tiền mà các cầu thủ của chúng ta làm được điều này. Cho nên người hâm mộ đang kỳ vọng khá nhiều vào đội tuyển.

Được biết tại vòng 3 này, đội tuyển Việt Nam sẽ có tổng cộng 10 trận đấu với những đầu thủ khá là sừng sỏ tại khu vực Châu Á. Theo như lịch bóng đá Việt Nam hôm nay thì vào ngày 3/9/2021, các cầu thủ của chúng ta sẽ có trận gặp Ả Rập Xê Út. Có thể nói đây là một trận đấu khá khó khăn, bởi đội tuyển Việt Nam sẽ phải thi đấu trên sân khách.

Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay
Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị khá kỹ cho lượt trận này

Vào ngày 7/9 thì chúng ta sẽ quay về sân Mỹ Đình để đón tiếp các cầu thủ Úc. Trận đấu này cũng không dễ dàng, bởi Úc là một trong những đội bóng mạnh nhất Châu Á hiện tại. Sau đó 1 tháng, cụ thể là ngày 7/10 chúng ta sẽ có trận gặp các cầu thủ Trung Quốc trên sân trung lập. Đây có thể nói là trận đấu trận đấu thu hút được khá nhiều người hâm mộ theo dõi.

Trận đấu thứ 4 tại vòng 3 này, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Oman, đối thủ được xem như yếu nhất giải đấu này. Tiếp đó vào ngày 11/11 thì chúng ta sẽ gặp đối thủ được đánh giá là mạnh nhất bảng đấu là Nhật Bản.

Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay
Lịch thi đấu chính thức của đội tuyển Việt Nam

Theo như lịch bóng đá Việt Nam hôm nay ở lượt trận thứ hai thì Việt Nam sẽ gặp lại các cầu thủ Ả Rập Xê Út vào ngày 16/11. Ngày 27/1/2022 sẽ gặp lại đội tuyển Úc nhưng phải thi đấu trên sân khách. Tiếp đó vào ngày 1/2/2022 chúng ta sẽ gặp lại đội tuyển Trung Quốc.

Ở trận đấu thứ 9 thì Việt Nam sẽ gặp lại Oman vào ngày 24/3/2022. Và trận đấu cuối cùng của các cầu thủ Việt Nam tại lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup chính là các cầu thủ Nhật Bản. Cụ thể là vào ngày 29/3/2022 và kết thúc luôn 10 trận đấu tại lượt này.

Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay
HLV Park Hang Seo kỳ vọng khá nhiều vào các cầu thủ

Nhìn vào bảng đấu này thì có thể thấy rằng Việt Nam sẽ gặp rất nhiều những đối thủ mạnh, từ Nhật Bản, Úc cho đến Ả Rập Xê Út. Nhưng cơ hội đi tiếp của đội tuyển nước nhà không phải là không có. Bởi phong độ của các cầu thủ đang khá cao. Thêm vào đó dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo thì đội tuyển Việt Nam đang ngày dần tiến bộ hơn rất là nhiều.

Qua bài viết này, chúng tôi đã cho bạn biết về lịch bóng đá Việt Nam hôm nay tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Nhìn vào lịch này thì người hâm mộ đội tuyển Việt Nam sẽ được theo dõi đến 10 trận đấu của đội bóng. Chính vì thế sẽ làm các fan của Việt Nam có thể hài lòng thực sự. Và nếu bạn muốn xem các tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam. Thì nhớ truy cập vào trang web này thường nhé!