Mới đây đã có những thông tin trái chiều hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế VFF đã lên tiếng trả lời về những thông tin trái chiều này. Để biết chi tiết hơn, mời bạn xem hết bài viết dưới đây của chúng tôi.

hợp đồng của HLV Park Hang Seo

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam

Mới đây trên mạng xuất hiện rất nhiều những tin đồn về tương lai của HLV Park Hang Seo. Nào là HLV người Hàn Quốc sẽ trở về quê hương để nhận chiếc ghế HLV trưởng. Nào là ông Park Hang Seo sẽ làm HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan,… Chính vì những thông tin trái chiều này mà VFF đã lên tiếng chính thức về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể chia sẻ với báo Thể Thao Việt Nam thì ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết “ Hợp đồng của đội tuyển Việt Nam với HLV Park Hang Seo được ký vào 11/2019, lúc đó tình hình dịch bệnh chưa có cho nên không ảnh hưởng quá nhiều đến các sự kiện thể thao mà Việt Nam tham gia.

Tuy nhiên sang năm 2020 thì dịch Covid 19 bùng phát, điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến đội tuyển Việt Nam. Cụ thể các giải đấu mà đội tuyển Việt Nam tham gia đều bị hoãn lại hoặc có những điều chỉnh nhất định.

Được biết hợp đồng của ông Park Hang Seo với đội tuyển sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2022. Và nếu như không bên nào có ý kiến khác thì hợp đồng sẽ được gia hạn thêm 1 năm. Điều kiện trong hợp đồng cũng sẽ được giữ nguyên khi ký hợp đồng mới.

Cho nên không có chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam hết hạn hay là HLV người Hàn Quốc đã đàm phán với đội bóng khác. Cho nên những thông tin trên mạng là hoàn toàn không chinh xác”

hợp đồng của HLV Park Hang Seo
Hiện tại HLV Park Hang Seo vẫn đang tập trung cho đội tuyển Việt Nam

Ông Lê Hoài Anh còn cho biết thêm: “Hiện tại thì ông Park Hang Seo đang có sự chuẩn bị tốt nhất cùng đội tuyển. Để tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Cho nên những thông tin trái chiều như ở trên mạng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đều đội tuyển”.

Trong 2 năm vừa qua thì gần như đội tuyển Việt Nam không tham gia giải đấu nào lớn. Ngoài vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Và đội tuyển của chúng ta đã xuất sắc tiến vào vòng 3 và sẽ thi đấu trong thời gian sắp tới đây.

Hiện tại đa số người hâm mộ vẫn muốn VFF tiếp tục đàm phán để gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Bởi từ khi ông dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thì đã giúp đội tuyển có được rất nhiều thành công ở khu vực lẫn Châu Á.

Trên đây là thông tin mới nhất về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam. Có thể thấy rằng không có chuyện HLV người Hàn Quốc đã đàm phán với các đội bóng khác. Mà hiện tại không vẫn tập trung cùng các cầu thủ để thi đấu vòng loại World Cup. Và chắc chắn rằng VFF cũng sẽ làm hết sức để giữ chân ông ở lại.